เลือกของขวัญยังไงดีให้เหมาะกับวัย ???

เชื่อว่าทุกคนเคยประสบปัญหานี้อย่างแน่นอน วันนี้ GiftnGo.Gift  มีทริคเล็กๆ น้อยๆ มาแบ่งปันให้คุณผู้อ่านได้ใช้เป็นเหตุผลในการประกอบการตัดสินใจในการเลือกหาของขวัญให้กับผู้รับในแต่ละวัย อยากรุ้แล้วใช่ไหม งั้นไปดุกันเลยว่าแต่ละวันต้องการอะไรกันบ้าง ?

 

ไอเดียหาของขวัญให้คนแต่ละกลุ่ม

ของขวัญสำหรับเด็กๆ

เป็นกลุ่มที่เลือกง่ายที่สุดเลย เช่น ขนม ของเล่น ตุ๊กตา เครื่องเขียน อ้อ แต่ ถ้าเป็นเสื้อผ้า ต้องดูให้ดีนะคะ ว่าเค้าชอบแนวไหน สีอะไร เด็กๆบางคนก็เริ่มมีแนวเป็นของตัวเองแล้วนะ

 

ของขวัญสำหรับวัยรุ่นหญิง

นี่ก็ไม่ยากเท่าไหร่ แฟชั่นเก๋ๆ เครื่องประดับน่ารักๆ กระเป๋าสตางค์แบบน่ารัก  พวงกุญแจกิ๊บเก๋ กระเป๋าถือแบบผ้ามีสีสันสดใสแบบติดโบว์เล็กๆหรือมีภาพลายการ์ตูนน่ารักๆ  นาฬิกา เครื่องเขียนน่ารักๆ ตุ๊กตา ช็อคโกแลต หนังสือดีๆ ซีดีเพลง ซีดีหนังต่างๆ  หากเป็นวัยรุ่นหญิงที่ไม่ค่อยหวานนัก อาจเลือกเป็นเสื้อยืดเท่ๆสักตัวดูขนาดให้พอดีตัว  หมวกเก๋ๆสักใบ  เป้หรือกระเป๋าสะพายแบบเท่ๆ  อุปกรณ์คอมพิวเตอร์


ของขวัญสำหรับวัยรุ่นชาย

ยากขึ้นมานิดนึง อาจจะเป็น นาฬิกาแนวสปอต  รองเท้ากีฬา เป้สะพายแบบเท่ๆเน้นสีโทนเข้มๆหน่อย หมวกเก๋ๆสักใบ พวงกุญแจแบบแมนๆ เสื้อยืดแนวเท่ๆ  เสื้อกั๊กแบบเท่ๆสักตัว เข็มขัดแนววัยรุ่นแบบที่เขาชอบ  หนังสือดีๆ  อุปกรณ์คอมพิวเตอร์  ช็อคโกแลต ของเล่นแนวนวัตกรรมต่างๆ เกมส์ดีๆ ซีดีเพลง ซีดีหนังต่างๆ  มือถือรุ่นใหม่(ถ้าคนซื้อมีเงินเยอะเหลือเฟือ)

 

ของขวัญสำหรับผู้ชาย

ถ้าเป็นคนที่คุณรู้จัก ก็ไม่ยาก แต่ถ้าไม่สนิทเท่าไหร่ เลือกกลางๆไว้ก่อน อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ปากกา ของบำรุงสุขภาพต่างๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ที่อุ่นถ้วยกาแฟ ถ้าเป็นเพื่อนที่ทำงานรู้แนวกัน ก็เนคไทลายที่เขาน่าจะชอบ แว่นกันแดด ซีดีเพลง หนังต่างๆ        

 

ของขวัญสำหรับผู้หญิง

เลือกง่านหน่อย ได้แก่  กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า ผ้าพันคอ กิ๊บ โบว์ ต่างหู เข็มกลัด เครื่องสำอาง บำรุงผิว ของบำรุงสุขภาพต่างๆ ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ของน่ารักๆวางโต๊ะทำงาน เครื่องเขียนน่ารักๆ

 

ของขวัญสำหรับผู้ใหญ่

ของบำรุงสุขภาพต่างๆ ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในครัวเรือน แก้วคริสตัล เสื้อกันหนาว ผ้าห่ม ผ้าปูโต๊ะ ปูเตียง เครื่องหอม ของหอม เทียนหอม ต้นไม้ ของมงคล ของที่มีความหมายดี พระพุทธรูป พระเครื่อง กรอบรูปที่มีชิ้นงานเป็นของมงคลหรืองานศิลปะติดอยู่ข้างใน ไม้แกะสลักเป็นรูปบ้าน รูปเรือ  รูปพระ รูปเทพ หรือรูปสัตว์มงคล ของแฮนด์เมดที่ดูดี มีราคา ดูแลรักษาง่ายและเก็บได้นาน เช่น ทำจากโลหะ ไม้ เรซิ่น เป็นต้น

 

ของขวัญอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บัตรกำนัลต่างๆ เช่น บัตรรับประทานอาหาร แพจเก็จท่องเที่ยว ฯลฯ  บัตรสมาชิก เช่น บัตรฟิตเนต บัตรสโมสร บัตรเข้าคอร์สฝึกโยคะ บัตรเข้าคอร์สลดน้ำหนัก เป็นต้น  บัตรส่วนลดต่างๆ เช่น ร้านอาหาร เครื่องสำอาง โรงพยาบาล ฯลฯ  ตั๋วดูหนัง ตั๋วคอนเสิรต์ หรือแม้แต่เค้ก คุ้กกี้ ไอศครีม ก็สามารถให้เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสต่างๆโดยเฉพาะถ้าอยู่กันหลายคน จะช่วยประหยัดงบด้วย

 

ของขวัญที่คนส่วนมากไม่อยากได้

ผ้าขนหนู  นมข้นหวาน  กรอบรูปเปล่าๆหรืออัลบั๊มรูป (2 อันนี้ น่าจะเหมาะกับคนที่กำลังมีงานสำคัญ เช่น งานรับปริญญา งานแต่งงาน งานฉลองวันเกิด เป็นต้น) อุปกรณ์ในครัวที่หาซื้อได้ง่ายๆตามตลาดนัดทั่วไป

 

ที่มา P'Riya@Eduzones, http://sinebusii.exteen.com/20100107/entry-4

 

 

http://giftngo.gift/en/

 

http://giftngo.gift/en/

 

http://giftngo.gift/en/

 

http://giftngo.gift/en/

 

 

http://giftngo.gift/en/

 

http://giftngo.gift/en/

 

 

http://giftngo.gift/en/

 

 

_________________________________________________________________________ 

 "ให้ของขวัญปีนี้"

อย่าลืมเลือก!!! กระเช้าสินค้าไทย เพื่อชุมชน และเกษตรกรชาวไทยนะคะ

กับพวกเรา GiftnGo.Gift ได้ที่นี้ www.giftngo.gift

พร้อมดาวน์โหลดแคตตาล็อก "2017 New Year's Gift Collection" ได้แล้ววันนี้

 

http://www.giftngo.gift/th/online-shop-th/occasion/%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%82%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%9B%E0%B8%B5%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88

 
 

http://www.giftngo.gift/th/online-shop-th/occasion/%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%82%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%9B%E0%B8%B5%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88

 

 ______________________________________________

 ติดตามเพิ่มเติมได้ที่
 
 Order at inbox GiftnGo.Gift
 
 Call Center 063-896-4479
 
 Email giftngo.gift@gmail.com
 
 Line ID: GiftnGo.Gift
 
 Visit our IG : instagram.com/giftngo.gift_official
 
 Visit our Website : http://www.giftngo.gift
 
 https://www.facebook.com/GiftnGo.Gift/
 
 

Comment

Comment:

Tweet

Code Here.